Trang tin điện tử tuổi trẻ Khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam

http://doankhoidn.net


Công đoàn và Chi đoàn Điện lực Núi Thành: Phối hợp phát quang hành lang an toàn lưới điện

Để đảm bảo cấp điện liên tục và an toàn trên địa bàn các xã vùng núi trong mùa mưa bão, Công đoàn và Chi đoàn Điện lực Núi Thành đã phát động toàn thể đoàn viêncùng chung sức ra quân phát quang hành lang an toàn lưới điện (HLATLĐ) các khu vực có đường dây điện đi qua, đặc biệt là khu vực miền núi có nhiều cây nằm trong hành lang tuyến
Công đoàn và Chi đoàn Điện lực Núi Thành: Phối hợp phát quang hành lang an toàn lưới điện
Thứ Bảy của hai ngày 15 và 22/09,các đoàn viên đã có mặt tại hiện trường xã Tam Thạnh sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Gần 20 đoàn viên chia làm 2 nhóm công tác đã tiến hành phát quang gần 50 vị trí cây keo lá tràm vi phạm khoảng cách an toàn HLATLĐ. Đợt ra quân lần này có lãnh đạo đơn vị, cán bộ kỹ thuật, an toàn theo sát để nắm bắt hiện trạng lưới điện và giải quyết các vướng mắt với người dân có tài sản dưới hành lang tuyến. Anh Trần Vũ Tuấn phụ trách an toàn của đơn vị và đại diện cho đoàn viên, thanh niên theo sát các nhóm công tác để đảm bảo an toàn và động viên các đoàn viên tích cực hơn,sau một ngày tham gia,anh cho biết: “Rất vui vì một ngày làm việc rất hiệu quả, các đoàn viên làm việc đảm bảo an toàn. Tuy vẫn còn nhiều “điểm nóng”chưa xử lý xong những đã giải quyết được một phần cho đường dây đảm bảo an toàn vận hành”.
anh 2
 
Đoàn viên thanh niên phối hợp cùng Đội quản lý lướiphát quang hành lang tuyến
            Cũng trong ngày các đoàn viên thanh niên đã phát tờ rơi tuyên truyền về an toàn điện, đảm bảo HLATLĐ và sử dụng tiết kiệm điện cho nhân dân trên địa bàn, vận động người dân không vi phạm an toàn hành lang lưới điện.
            Các hoạt động của Công đoàn và Chi đoàn thanh niên Điện lực được đa số người dân địa phương hưởng ứng tích cực, các hộ dân sẵn sàng để công nhân Điện lực thực hiện phát quang đảm bảo cấp điện an toàn.
          Sắp tới, theo anh Hồ Minh Đông – Phó giám đốc phụ trách Điện lực, Công đoàn và đoàn viên thanh niên sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi ra quân nữa để hỗ trợ đơn vị trong công tác hành lang tuyến, đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện liên tục.
                                                                                                Xuân Viện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây