Trang tin điện tử tuổi trẻ Khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam

http://doankhoidn.net


Sôi nổi các hoạt động tại cơ sở Đoàn

Sôi nổi các hoạt động tại cơ sở Đoàn
Trong tuần qua, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Điện lực Quảng Nam đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, lan tỏa trong tuổi trẻ các đơn vị.
 
   
Theo đó, ngày 19/9,  Chi đoàn Điện lực Duy Xuyên đã tổ chức bồi dưỡng tập huấn về triển khai chương trình quản lý, thu thập thông tin hiện trường EVNCPC-TTHT trên điện thoại thông minh cho tất cả các đoàn viên làm bộ phận kinh doanh và quản lý lưới. Hoạt động nhằm triển khai áp dụng các ứng dụng Công nghệ thông tin trong công việc.
20180924 dlduyxuyen

 
Khi áp dụng chương trình này, giúp quá trình thu thập tại hiện trường diễn ra nhanh chóng, việc liên kết thông tin đến khách hàng khá dễ dàng. Các đoàn viên có thể dựa vào chương trình để thu thập vị trí công tơ khách hàng theo số trụ; lấy tọa độ từng vị trí trụ; chụp ảnh từng vị trí trụ, thùng công tơ/hộp đấu dây. Đây là bước chuẩn bị dữ liệu tốt để tích hợp vào chương trình quản lý thông tin khách hàng từ hệ thống CMIS và RF-Spider GIS.
Được biết, với khối lượng công việc tương đối nhiều, để kịp tiến độ theo sự phân công nhiệm vụ, trong thời gian tới, Chi đoàn sẽ phát động ngày thứ Bảy tình nguyện hỗ trợ chuyên môn thực hiện thu thập thông tin khách hàng. Với sự nỗ lực và quyết tâm, đơn vị sẽ hoàn thành tốt khối lượng công việc đề ra, góp phần nâng cao chất lượng quản lý và phục vụ khách hàng trong thời gian đến đồng thời khẳng định tinh thần xung kích của tuổi trẻ.
 
          Trước đó, chiều ngày 17/9  đoàn viên thanh niên của Điện lực Đông Giang và Văn phòng huyện Tây Giang đã tổ chức giao lưu bóng đá mini 7 người, hoạt động đã tạo khí thế sôi nổi, gắn kết giữa doanh nghiệp với chính quyền địa phương; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao tiếp tục phát triển.
 
20180924 dldonggiang

Với tính chất giao lưu, nâng cao tinh thần, sức khỏe; đồng thời tạo mối quan hệ giao lưu thân thiết, cũng giúp đỡ nhau để làm tốt công việc tại địa phương, các đoàn viên thanh niên của hai đơn vị đã có một màn trình diễn khá ấn tượng, với nhiều pha bóng đẹp mắt cống hiến cho khán giả của hai đội và những người dân khu vực lân cận. 90 phút của trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của người xem. Kết quả chung cuộc, Văn phòng huyện Tây Giang đã giành chiến thắng với tỷ số 4-3.
          Văn Xô- Công Tuyên
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây