Trang tin điện tử tuổi trẻ Khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam

http://doankhoidn.net


Đoàn cơ sở Điện lực Quảng Nam: Khởi động Tháng Thanh niên 2018

Đoàn cơ sở Điện lực Quảng Nam: Khởi động Tháng Thanh niên 2018
Sáng qua (03/3), Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Quảng Nam tổ chức Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo vì sự phát triển doanh nghiệp”.
a1


Theo đó, trong Tháng thanh niên 2018, Đoàn cơ sở Điện lực Quảng Nam sẽ tập trung vào các hoạt động tìm hiểu Nghị quyết Địa hội Đoàn các cấp, tổ chức Ngày Chủ nhật xanh và Ngày thứ 7 tình nguyện,  tham gia các hoạt  hỗ trợ kinh doanh; tổ chức cho Đoàn viên Thanh niên tham gia Hành trình về các địa chỉ đỏ; tham gia Ngày hội Đoàn viên do Tỉnh đoàn tổ chức. Trong buổi Lễ , Đoàn thanh niên PC Quảng Nam đã trao tặng 05 suất quà học sinh nghèo vượt khó học giỏi của các trường tiểu học thuộc Phường Tân Thạnh.
a2

Cũng trong dịp này,   Đoàn cơ sở Công ty đã có trận giao hữu bóng đã nữ  với Phường Tân Thạnh nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Dưới sự cỗ vũ của đông đảo cổ động viên, trận đấu đã diễn ra sôi nỗi, quyết liệt với nhiều pha bóng đẹp. Hai đội hòa nhau với tỉ số 0-0 trong 02 hiệp chính, sau loạt đá luân lưu Đội bóng đá nữ PC Quảng Nam đã dành chiến thắng chung cuộc.

Được biết, trong những năm qua, tuổi trẻ PC Quảng Nam đã luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, xung kích trên các lĩnh vực lao động sản xuất, kinh doanh và đã đạt được những kết quả phấn khởi, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Công ty nói riêng và trong Khối doanh nghiệp nói chung.
Đức Quốc (PC Quảng Nam)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây