Trang tin điện tử tuổi trẻ Khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam

http://doankhoidn.net


 Chi đoàn Điện lực Núi Thành với công tác từ thiện xã hội

      Là đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện Núi Thành nhiệm vụ chính là đảm bảo cung cấp điện cho các hoạt động kinh tế của địa phương. Bên cạnh đó, được sự quan tâm chỉ đạo của đơn vị, Chi đoàn Điện lực Núi Thành cùng với các đoàn thể tại địa phương thực hiện nhiều công tác tương trợ đến người dân trên địa bàn huyện.
 
 Chi đoàn Điện lực Núi Thành với công tác từ thiện xã hội
  
 
 Hàng năm, Chi đoàn lên kế hoạch và tham mưu với lãnh đạo Điện lực và và được ủng hộ để thực hiện nhiều nội dung công việc hướng đến xã hội, cộng đồng. Trong năm 2017 và đầu năm 2018, Chi đoàn đã thực hiện nhiều phần việc hướng đến cộng đồng như: Hỗ trợ cho các gia đình bị lốc xoáy gây thương vong tại xã Tam Hải; hỗ trợ học sinh nghèo đầu năm học 2018; tham gia cùng Huyện đoàn Núi Thành thực hiện chương trình "Tết yêu thương" tại xã miền núi Tam Trà; cùng với các Chi đoàn địa phương thực hiện chương trình "Thắp sáng đường quê" phục vụ thắp sáng nông thôn mới...
 
 
20180411 dlnuithanh2
Tặng quà tết cho người già neo đơn
 
Trong các hoạt động của Chi đoàn, Ban chấp hành thống nhất cao về việc theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng về các trường hợp cần được hỗ trợ giúp đỡ trên địa bàn để đề xuất phương án hỗ trợ hợp lý nhất. Trong quý 1/2018, Chi đoàn đã kêu gọi đoàn viên đóng góp hỗ trợ cho một trường hợp gia đình gặp khó khăn ở xã Tam Anh Nam theo thông tin từ Báo Quảng Nam, tặng quà cho các gia đình neo đơn trong dịp tết từ nguồn tin trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Chi đoàn thành lập danh sách các đoàn viên có khả năng hiến máu để hàng năm tham gia hiến máu tại địa phương và "Tuần lễ hồng" của Tập đoàn Điện lực.
Các hoạt động của Chi đoàn Điện lực Núi Thành trong thời gian qua được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo Điện lực và từ phía địa phương. Tuy những đóng góp còn nhỏ bé và chưa toàn diện nhưng đã lan tỏa đến người dân trên địa bàn một hình ảnh đẹp về người thanh niên Ngành điện lực, luôn sát cánh cùng nhân dân trên địa bàn chia sẻ khó khăn trong cuộc sống. Đó cũng là tiêu chí hoạt động của Chi đoàn trong thời gian đến và trong suốt quá trình hoạt động.
 
Xuân Viện 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây