Trang tin điện tử tuổi trẻ Khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam

http://doankhoidn.net


Chi đoàn Điện lực Núi Thành: Tham gia chương trình "Tết yêu thương năm 2018"

Hòa trong không khí đón năm mới 2018, Chi đoàn Điện lực Núi Thành đã phối hợp cùng Huyện đoàn Núi Thành tổ chức chương trình “Tết yêu thương năm 2018”đến với người dân xã miền núi Tam Trà.
Bắt điện miễn phí cho các hộ gia đình nghèo
 
Các anh chị đoàn viên, thanh niên vượt gần 50km đường đèo núi giữa thời tiết lạnh buốt, các đoàn viên đã đến với người dân xã Tam Trà (Núi Thành). Với nguồn kinh phí đóng góp từ các đoàn viên, Chi đoàn đã bắt điện chiếu sáng cho 2 hộ dân khó khăn chưa có điện tại thôn Thuận Tân, xã Tam Trà; đồng thời, tặng 5 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng kinh phí thực hiện trên 3 triệu đồng. Dịp này, chi đoàn đã tặng lịch tết, phát tờ rơi thông tin về ngành điện, tuyên truyền sử dụng điện an toàn đến với các già làng, trưởng bản, người có uy tín trên địa bàn xã Tam Trà.
anh 2
Bên cạnh đó, chi đoàn cũng phối hợp với Huyện đoàn thực hiện các hoạt động khác như: Khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí; cắt tóc cho học sinh; tặng quà cho các gia đình khó khăn, các học sinh nghèo vượt khó; tổ chức nấu ăn bữa ăn đoàn kết, giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các chi đoàn tham gia và địa phương.
Xuân Viện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây