Trang tin điện tử tuổi trẻ Khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam

http://doankhoidn.net


Gặp mặt, tặng quà cho thanh niên công nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất năm 2018

Sáng qua 11/2, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt, tặng quà cho thanh niên công nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất năm 2018.
Gặp mặt, tặng quà cho thanh niên công nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất năm 2018
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
Tại buổi gặp mặt, trong không khí đầm ấm các anh chị thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang trực tiếp lao động sản xuất tại các công xưởng, nông trường đã cùng nhau chia sẻ về công việc, những trở ngại trong cuộc sống đồng thời đóng góp ý kiến về tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho thanh niên công nhân và người lao động trẻ.
Trong hình ảnh có thể có: 6 người

Dịp này, Đoàn khối Doanh nghiệp đã trao 20 suất quà gồm bánh chưng và tiền mặt(400 nghìn đồng/suất) cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn , kịp thời động viên các anh chị, vững tâm phát huy hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng


Trước đó, tại Khu Công nghiệp Điện Nam- Điện Ngọc, Đoàn khối Doanh nghiệp cũng đã trao nhiều phần quà Tết cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần Nhựa Miền Trung.
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Kinh phí tổ chức chương trình do các cơ sở Đoàn đóng góp và sự đóng góp từ nguồn thu nhập của các anh chị thành viên Câu Lạc bộ Tháng 3, để có chương trình đầy ý nghĩa này.
THÀNH ĐẠT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây