Trang tin điện tử tuổi trẻ Khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam

http://doankhoidn.net


Gần 300 đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Gần 300 đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện
Sáng ngày 22.12, Công ty Điện lực Quảng Nam phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp (DN) tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Vạn trái tim - một tấm lòng năm 2017” nhân sự kiện tháng tri ân khách hàng của EVN và chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI thành công.
Đoàn viên thanh niên Chi nhánh Xăng dầu Quảng Nam tham gia hiến máu
Nhãn


Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của phong trào hiến máu tình nguyện và tâm tư nguyện vọng của mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên trong việc sẵn sàng là kho máu sống để cứu người bất cứ lúc nào cần thiết, chương trình lần này đã thu hút gần 300 đoàn viên, thanh niên của Đoàn khối Doanh nghiệp Quảng Nam, PC Quảng Nam, Trạm điện 220kV Tam Kỳ và Công ty Xăng dầu Chi nhánh Quảng Nam tham gia.  Qua đó, đã có gần 200 đơn vị máu được hiến.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Hiến máu cứu người là một trong những hoạt động nhân đạo sâu sắc, góp phần tích cực vào việc điều trị và cấp cứu người bệnh, phù hợp với đạo lý truyền thống của người Việt Nam. Trong những năm qua, phong trào hiến máu đã trở thành nét đẹp văn hóa trong hoạt động hàng năm của mỗi cá nhân và ngày càng được nhiều đoàn viên, cán bộ, công nhân viên Đoàn khối doanh nghiệp cũng như PC Quảng Nam tích cực hưởng ứng.
 

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng

 

Tuổi trẻ khối DN tham gia hiến máu. Ảnh: VINH ANH


Tại chương trình hiến máu,Đoàn khối Doanh nghiệp đã ra mắt Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống và tuyên dương những tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào, qua đó tiếp tục vận động nhiều người tham gia hiến máu cứu người.

Hoàng Phương (PC Quảng Nam)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây