Trang tin điện tử tuổi trẻ Khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam

http://doankhoidn.net


Đoàn cơ Bưu điện Quảng Nam: Thăm tặng quà Tết xã Zuôih, huyện Nam Giang.

Sáng qua (6/2), Đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh đã phối hợp cùng Công đoàn Công ty trao 350 suất quà tết trị giá gần 40 triệu đồng cho nhân dân xã Zuôih, huyện Nam Giang.
Đoàn cơ Bưu điện Quảng Nam: Thăm tặng quà Tết xã Zuôih, huyện Nam Giang.
Được biết, kể từ khi nhận kết nghĩa với xã Zuôih (tháng 4 năm 2001) đến nay là 17 năm, phát huy tinh thần "Tương thân tương ái", tập thể CBCNV Bưu điện tỉnh đã tình nguyện đóng góp kinh phí tổ chức các chuyến công tác về thăm và tặng quà, giúp đỡ kịp thời cho bà con đồng bào xã Zuôih trong những dịp lễ, tết hoặc thiên tai, hạn hán mất mùa... như tặng lương thực, thực phẩm, các nhu yếu phẩm, Bưu điện tỉnh đã tặng 01 nhà Gươi, tặng 02 chiếc xe minkhơ làm phương tiện đi lại trong những năm đầu, tặng đồ dùng học tập, sách vở, quần áo cho học sinh; thăm, tặng quà và động viên các thầy cô giáo yên tâm giảng dạy tại các thôn bản vùng sâu của xã. Bưu điện tỉnh cũng đã hỗ trợ kinh phí để đưa con em đồng bào dân tộc xã Zuôih học tập tại các Trường Dân tộc Nội trú, trường Chính trị của tỉnh và đưa nhiều con em dân tộc đi đào tạo tại các trường kỹ thuật, nghiệp vụ Bưu Điện nhằm tạo nguồn cán bộ cho địa phương cũng như ngành Bưu Điện và đặc biệt đối với xã Zuôih. 
27541077 1563161423790701 6406462983386658694 n (1)
Dự kiến sắp đến Bưu điện tỉnh cùng với chính quyền địa phương sẽ tiếp tục giúp đỡ đồng bào xã Zuôih bằng các hình thức khác phù hợp hơn với điều kiện miền núi của bà con nhân dân như sẽ hỗ trợ giống cây trồng, con vật nuôi và tổ chức tập huấn hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi.

Nguồn tin: Thành Đạt

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây