Thắp sáng ước mơ thanh niên hoàn lương năm 2018

Thứ ba - 16/10/2018 23:06
Tỉnh đoàn Quảng Nam phối hợp với Ban quản lý Trại giam An Điềm, đóng ở huyện Đại Lộc (thuộc Bộ Công an) tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thanh niên hoàn lương năm 2018”. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Phước Khanh- Phó Trưởng ban thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Đại tá Trương Công Trĩ- Giám thị Trại giam An Điềm, đồng chí Nguyễn Xuân Đức- Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh.
Thắp sáng ước mơ thanh niên hoàn lương năm 2018
 • Theo đó, chương trình “Thắp sáng ước mơ thanh niên hoàn lương năm 2018” đã diễn ra nhiều hoạt động giao lưu sôi nổi giữa đoàn viên thanh niên với các phạm nhân và những điển hình thành niên hoàn lương tiêu biểu. Các phạm nhân cũng thể hiện niềm khát khao được hoàn lương của bản thân thông qua cuộc thi vẽ tranh và được nghe diễn giả nói chuyện, trao đổi về chủ đề lẽ sống và đạo lý làm người. 
   

  ve tranh hoan luong


  Trong buổi sáng cùng ngày, các bạn ĐVTN và phạm nhân đã có nhiều hoạt động giao lưu sôi nổi thông qua các trò chơi gắn kết như: Thổi bong bóng vào ly, nhảy bao bố, vẽ tranh thể hiện ước mơ, chuyền bóng đồng đội...Trung tâm dạy nghề thanh niên tỉnh tổ chức bế giảng và trao chứng chỉ học nghề cho các học viên là phạm nhân sắp chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương.

  anh tyen duong


  Phát biểu tại chương trình đồng chí Nguyễn Xuân Đức- Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn đã nhấn mạnh: " Công tác giúp đỡ, giáo dục đối với các bạn thanh niên hoàn lương là một nhiệm vụ đặc biệt, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc tạo cơ hội và động lực để các thanh niên niên phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội. Thời gian đến, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị sở, ban ngành, các tổ chức đoàn thể tiếp tục quan tâm sâu sắc đến các nhóm thanh niên này bằng cách tăng cường việc giáo dục đạo đức lối sống, tuyên truyền kỹ năng sống đồng thời tăng cường việc giới thiệu, đào tạo nghề nghiệp phù hợp thiết thân với mong muốn tạo cơ hội và động lực để thanh niên phấn đấu làm lại cuộc đời, làm một con người có ích cho xã hội".
   

  trao 700 dau sach


  Dịp này, Tỉnh đoàn Quảng Nam đã tuyên dương 16 gương thanh niên hoàn lương tiêu biểu và 5 Câu lạc bộ Thắp sáng niềm tin đã có nhiều thành tích trong tuyên truyền, phổ biến pháp luật và ngăn ngừa, phòng chống tội phạm. Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam cũng trao tặng 700 đầu sách cho thư viện của Trại giam An Điềm...

                                                                                                                                                                                    
   Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Điều hành - Liên kếtTin xem nhiều
Văn bản mới

SỐ 25-KH/ĐTNK

Tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương- Nâng bước em tới trường” tại xã vùng cao Trà Ka, huyện Bắc Trà My

Lượt xem:151 | lượt tải:28

Tiêu chí

Bộ tiêu chí đánh giá

Lượt xem:245 | lượt tải:62

23 KH/ĐTNK

Kế hoạch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2018

Lượt xem:460 | lượt tải:127

22 KH/ĐTNK

Kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Lượt xem:392 | lượt tải:76

20 KH/ĐTNK

Kế hoạch tổ chức Giải bóng đá thanh niên khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam lần thứ I, năm 2018

Lượt xem:246 | lượt tải:71
Danh bạ - Liên hệ


event banner
vận tải bắc nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây