Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh lần thứ VI (2013-2018

Thứ tư - 14/11/2018 10:10
UBND tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức thành công Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh lần thứ VI (2013-2018).
Dai hoi thi dua Quyet thang LLVT tinh lan thu VI
Dai hoi thi dua Quyet thang LLVT tinh lan thu VI
Trong 5 năm qua, mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 5; Tỉnh ủy, UBND tỉnh; sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan Quân khu, cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, phong trào thi đua Quyết thắng trong các đơn vị LLVT tỉnh được duy trì thường xuyên, liên tục phát triển đồng đều, đúng hướng, đồng hành cùng các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước, Quân đội và phong trào thi đua yêu nước của địa phương, thực sự là động lực to lớn góp phần nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của LLVT tỉnh và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc Phòng- An Ninh của địa phương tỉnh nhà. Từ năm 2013 đến nay LLVT tỉnh đã được tặng thưởng 1 Huân chương BVTQ hạng Nhì; 2 Huân chương BVTQ hạng Ba; 2 cờ Thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ; 2 Cờ Thi đua của Bộ trưởng Quốc phòng; 2 Cờ Thi đua của Bộ Tư lệnh Quân khu; 1 Cờ thi đua của UBND tỉnh và nhiều Bằng, khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ quốc phòng, Quân khu, UBND tỉnh và các Bộ, ngành Trung ương trong thực hiện các nhiệm vụ. Nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến bằng những việc làm cụ thể đã thể hiện lòng tận trung với Đảng, với nước, tận hiếu với dân; thật sự là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa thi đua muôn màu, muôn sắc của các đơn vị LLVT tỉnh. 
Dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam đã trao tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND cho đồng chí Nguyễn Công Trình, nguyên Đại đội phó V16 Đặc công tỉnh đội Quảng Nam thời kỳ chống Mỹ cứu nước. Đồng thời, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Bộ CHQS tỉnh đã khen thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và phong trào thi đu Quyết thắng LLVT tỉnh, giai đoạn 2013-2018.
Trước đó, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức đêm văn nghệ và giao lưu, gặp gỡ các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Quyết thắng. Tại đêm giao lưu, các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã cùng nhau trao đổi mạn đàm những cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ trên cương vị chức trách được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, hội, đoàn thể vững mạnh xuất sắc. Từ phong trào đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trên từng lĩnh vực công tác, tiêu biểu cho ý chí và nghị lực của người lính Cụ Hồ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Tuấn Anh - Thanh Phước BCH Quân sự tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Điều hành - Liên kếtTin xem nhiều
Văn bản mới

SỐ 25-KH/ĐTNK

Tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương- Nâng bước em tới trường” tại xã vùng cao Trà Ka, huyện Bắc Trà My

Lượt xem:175 | lượt tải:33

Tiêu chí

Bộ tiêu chí đánh giá

Lượt xem:276 | lượt tải:69

23 KH/ĐTNK

Kế hoạch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2018

Lượt xem:523 | lượt tải:142

22 KH/ĐTNK

Kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Lượt xem:425 | lượt tải:85

20 KH/ĐTNK

Kế hoạch tổ chức Giải bóng đá thanh niên khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam lần thứ I, năm 2018

Lượt xem:284 | lượt tải:76
Danh bạ - Liên hệ


event banner
vận tải bắc nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây