Kết nạp Đảng cho Đoàn viên ưu tú

Thứ hai - 16/07/2018 22:53
Công tác bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vừa là vinh dự vừa là nhiệm vụ quan trọng của Đoàn thanh niên nhằm bổ sung nguồn nhân lực mới cho Đảng. Trong nhiệm kỳ 2017-2019, Chi đoàn Điện lực Tam Kỳ đã đề ra chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ bồi dưỡng, giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp.


Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Chi ủy, Chi bộ, Lãnh đạo điện lực, công tác phát triển Đảng là đoàn viên thanh niên trong những năm qua đã có những bước chuyển biến tích cực. Nhờ đó đã có nhiều đoàn viên được Chi đoàn bồi dưỡng, giới thiệu được kết nạp đứng vào hàng ngũ của Đảng. Ngày 16/07/2018, chi bộ Điện lực Tam Kỳ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai đoàn viên ưu tú: Đỗ Thế Trường Sơn - Phó bí thư chi đoàn và đồng chí Bùi Yên Ly – đoàn viên, ghi nhận quá trình phấn đấu của cá nhân hai đồng chí Sơn, Ly, cũng như sự quan tâm giúp đỡ của Cấp ủy Chi bộ, Chi đoàn Điện lực Tam Kỳ. Hai đoàn viên ưu tú Đỗ Thế Trường Sơn và Bùi Yên Ly đã không ngừng phấn đấu tu dưỡng đạo đức, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục tiêu của Đảng cộng sản Việt Nam, nhiều năm liền hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Chi đoàn được công nhận là Đoàn viên ưu tú; xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và đã được Ban thường vụ Đảng ủy Công ty điện lực Quảng Nam, quyết định kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

ket nap Dang

Đồng chí Trần Thế Hùng – BT chi bộ trao quyết định Kết nạp Đảng cho đ/c Bùi Yên Ly


Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của đại diện Đảng ủy, BCH Chi đoàn và tất cả các đảng viên trong Chi bộ Điện lực Tam Kỳ, các đồng chí đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xứng đáng là Đoàn viên gương mẫu, là tấm gương sáng để các bạn đoàn viên khác phấn đấu trong thời gian tới.

Duy Quốc (PC Quảng Nam)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Điều hành - Liên kếtTin xem nhiều
Văn bản mới

SỐ 25-KH/ĐTNK

Tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương- Nâng bước em tới trường” tại xã vùng cao Trà Ka, huyện Bắc Trà My

Lượt xem:172 | lượt tải:33

Tiêu chí

Bộ tiêu chí đánh giá

Lượt xem:271 | lượt tải:69

23 KH/ĐTNK

Kế hoạch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2018

Lượt xem:515 | lượt tải:142

22 KH/ĐTNK

Kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Lượt xem:423 | lượt tải:85

20 KH/ĐTNK

Kế hoạch tổ chức Giải bóng đá thanh niên khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam lần thứ I, năm 2018

Lượt xem:280 | lượt tải:76
Danh bạ - Liên hệ


event banner
vận tải bắc nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây