Phóng sự ảnh: tình nguyện về với nhân dân vùng lũ Quảng Bình

Thứ bảy - 16/12/2017 22:47
Cuối tuần qua, Đoàn tình nguyện của cán bộ, đoàn viên Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh gần 20 thành viên đã đến thăm hỏi động viên, tặng quà cho bà con nhân dân và các em học sinh vùng lũ xã Quảng Thủy, Ba Đồn, Quảng Bình.
Đoàn tình nguyện đoàn khối Doanh nhiệp Quảng Nam
Đoàn tình nguyện đoàn khối Doanh nhiệp Quảng Nam
Đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị khối doanh nghiệp khối thi đua khối IV- Khối Ngân hàng– Thương mại – Dịch vụ gồm: Đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam– CN Quảng Nam; Chi đoàn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam– CN Quảng Nam; Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam - CN Quảng Nam; Chi đoàn Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Quảng Nam; Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Quảng Nam; Chi đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam; Chi đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – CN Hội An; Chi đoàn Công ty CP Đầu tư và phát triển Kỳ Hà – Chu Lai Quảng Nam.
 
Đoàn tình nguyện đã đến thăm hỏi động viên các hộ, tặng quà cho bà con nhân dân và các em học sinh vùng lũ xã Quảng Thủy, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình. Tại đây đoàn đã trao tổng số tiền mặt và quà giá hơn 60 triệu đồng tiền mặt và quà tặng để chia sẻ khó khăn với người dân Quảng Bình. Trong đó trao 115 suất quà cho các hộ dân (gồm tiền mặt và áo quần) và trao hơn 40 suất quà cho các em học sinh trường tiểu học Quảng Thủy, Ba Đồn. Ngoài ra đoàn còn trực tiêp đến ân cần thăm hỏi và hỗ trợ tiền cho các hộ dân bị thiệt hại nặng nề nhất do ngập lụt mất hết tài sản tại Thôn Đông Bắc, xã Quảng Thủy nhằm động viên các gia đình vượt qua khó khăn.
Đây là chương trình tình nguyện ý nghĩa nhằm chia sẻ khó khắn với đồng bào vùng lũ lụt tại Quảng Bình. Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ cùng toàn xã hội hướng về đồng bào đang hứng chịu hậu quả thiên tai nặng nề. Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm với đất nước, với nhân dân của đoàn viên, thanh niên.
Dịp này; Đoàn đã đến viếng hương tại khu di tích mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và thể hiện lòng kính cẩn và biết ơn của thế hệ trẻ hôm nay đối với đại tướng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Điều hành - Liên kếtTin xem nhiều
Văn bản mới

SỐ 25-KH/ĐTNK

Tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương- Nâng bước em tới trường” tại xã vùng cao Trà Ka, huyện Bắc Trà My

Lượt xem:177 | lượt tải:34

Tiêu chí

Bộ tiêu chí đánh giá

Lượt xem:278 | lượt tải:69

23 KH/ĐTNK

Kế hoạch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2018

Lượt xem:526 | lượt tải:142

22 KH/ĐTNK

Kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Lượt xem:428 | lượt tải:85

20 KH/ĐTNK

Kế hoạch tổ chức Giải bóng đá thanh niên khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam lần thứ I, năm 2018

Lượt xem:288 | lượt tải:76
Danh bạ - Liên hệ


event banner
vận tải bắc nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây