Đoàn cơ sở Điện lực: Diễu hành tuyên truyền tiết kiệm điện đợt 1 tại thành phố Tam Kỳ

Thứ sáu - 23/03/2018 00:13
Thực hiện chương trình Tháng thanh niên và kế hoạch tiết kiệm điện năm 2018, sáng sớm ngày 23/03, Đoàn thanh niên PC Quảng Nam đã tổ chức diễu hành tuyên truyền tiết kiệm điện đợt 1 tại các tuyến đường chính quanh thành phố Tam Kỳ.
Đoàn cơ sở Điện lực: Diễu hành tuyên truyền tiết kiệm điện đợt 1 tại thành phố Tam Kỳ
 
Đoàn diễu hành có sự tham gia của trên 50 đoàn viên, thanh niên khu vực Văn phòng và Điện lực Tam Kỳ. Các đoàn viên trong trang phục áo in logo “Giờ trát đất và đồng phục công nhân ngành điện; trên những chiếc xe máy có gắn cờ phướn đủ màu sắc. Dẫn đầu đoàn là những chiến sĩ công an giao thông. Đoàn diễu hành tới đâu, thông điệp "tiết kiệm điện" từ chiếc loa phát thanh đã thu hút sự chú ý của người đi đường và người dân xung quanh. Tiếng loa truyền đi thông điệp: "Mỗi người có thể tham gia hưởng ứng tiết kiệm điện bằng nhiều hình thức như: Tắt đèn khi không cần thiết, hạn chế sử dụng điện vào giờ cao điểm, tận dụng gió trời, sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện …để góp phần tiết kiệm ngân quỹ gia đình và tài nguyên quốc gia".
anh 2
Đoàn diễu hành trên các tuyến đường chính của thành phố Tam Kỳ
Sức nóng của chương trình phát lên từ tất cả các đơn vị Điện lực cơ sở. Mỗi đơn vị đều treo các khẩu hiệu tuyên truyền tiết kiệm điện tại tại văn phòng làm việc; đồng thời, mỗi CBCNV trong đơn vị quyết tâm gương mẫu đi đầu thực hành tiết kiệm, vừa là một tuyên truyền viên tích cực cho hoạt động tiết kiệm điện này.
Đồng chí Phạm Trương Vương Trịnh - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty, cho biết: “Để buổi diễu hành tiết kiệm điện diễn ra thành công, Đoàn Điện lực đã phân công cho các chi đoàn chuẩn bị các khâu như: Treo băng rôn, khẩu hiệu tại các địa điểm đã quy định; chuẩn bị âm thanh, cờ phướn, và áo in logo “Giờ trái đất”…Đoàn Điện lực cũng phát động mỗi đoàn viên thanh niên vận động mỗi gia đình tắt những thiết bị điện không cần thiết trong thời gian diễn ra “Giờ trái đất””.
Đây là một trong 6 đợt diễu hành tuyên truyền tiết kiệm điện mà PC Quảng Nam sẽ tổ chức trong năm 2018. Công ty sẽ tiếp tục vận động CBCNV hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất” diễn ra tại Quảng trường 24/3 (thành phố Tam Kỳ) vào tối ngày 24/3. Tại Hội An, Công ty cũng cử một đoàn CBCNV tham gia cùng địa phương diễu hành bằng xe đạp để hưởng ứng chiến dịch "Giờ trái đất" và lễ kỷ niệm 10 thành lập thành phố Hội An. Hy vọng với những gì mà PC Quảng Nam đã làm sẽ nhận được sự đồng thuận của toàn dân, góp phần cùng ngành điện giảm áp lực về nỗi lo thiếu hụt điện trong mùa nắng nóng đến.
 
(Thái Bảo - Hoàng Việt)
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Điều hành - Liên kếtTin xem nhiều
Văn bản mới

SỐ 25-KH/ĐTNK

Tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương- Nâng bước em tới trường” tại xã vùng cao Trà Ka, huyện Bắc Trà My

Lượt xem:172 | lượt tải:33

Tiêu chí

Bộ tiêu chí đánh giá

Lượt xem:271 | lượt tải:69

23 KH/ĐTNK

Kế hoạch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2018

Lượt xem:515 | lượt tải:142

22 KH/ĐTNK

Kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Lượt xem:423 | lượt tải:85

20 KH/ĐTNK

Kế hoạch tổ chức Giải bóng đá thanh niên khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam lần thứ I, năm 2018

Lượt xem:280 | lượt tải:76
Danh bạ - Liên hệ


event banner
vận tải bắc nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây